Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Ý tưởng sáng tạo

 

 

Tin cậy, tích cực, thân thiện, chuyên nghiệp sáng tạo

Logo công ty Fubon thông qua những chi tiết, đường nét và cách thể hiện nhằm truyền tải thông điệp về một công ty tài chính đáng tin cậy, tích cực, thân thiện, chuyên nghiệp và sáng tạo.

 

Logo công ty là sự kết hợp khéo léo của hai chữ cái đầu FB trong tên tiếng Anh FuBon của công ty, logo do hai tổ hợp hình khối của hai chữ cái tạo thành. Dáng chữ mềm mại, thông thoáng thể hiện sự thân thiện, chu đáo đáng tin cậy. Những khối hình vuông vắn và vững chắc tượng trưng cho công tác kinh doanh lành mạnh, đáng tin cậy và hài hòa với thế giới. Logo công ty Fubon là sự kết hợp hòa quyện của hai khối hình vuông và khối chữ uốn lượn thể hiện phương thức kinh doanh “vừa vươn lên vừa cố gắng bảo vệ thành quả” cũng như phong cách sáng tạo hài hòa của công ty. Khoảng trống màu trắng ở giữa tượng trưng cho con đường bằng phẳng, thể hiện khách hàng khi đầu tư vốn vào công ty Fubon có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng nguồn vốn của mình được đảm bảo.

 

Hai màu xanh nhạt và xanh đậm tươi sáng và rõ nét thể hiện Công ty Fubon với tinh thần sáng tạo, luôn tìm kiếm cái mới sẽ trở thành tập đoàn tài chính phát triển mang tầm quốc tế.

 

 

 

↑TOP