Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Tin tức

 

Hà Nội, ngày 29 tháng 6 năm 2012


Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng

“Sản phẩm, Dịch vụ Gia đình Việt lựa chọn” 2012

 

 

Tối 27/6/2012, tại Hà Nội, kết quả bình chọn Giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ Gia đình Việt lựa chọn” năm 2012 do Tạp chí “Toàn cảnh và Sự kiện” Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Báo Điện tử “Cẩm nang Gia đình” tổ chức đã được công bố. Sản phẩm giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt (Phúc Bảo Thành Đạt ) của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã vinh dự nhận giải sản phẩm bảo hiểm giáo dục cho gia đình Việt. Kết quả bình chọn từ người tiêu dùng và các nhà chuyên môn không chỉ khẳng định lợi ích vượt trội của Phúc Bảo Thành Đạt giúp bảo vệ nguồn tài chính của gia đình và tương lai giáo dục cho con trẻ, mà còn là sự khẳng định mạnh mẽ năng lực phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ chất lượng ưu việt tới khách hàng.


Tại buổi lễ trao giải, ông Chang Chin, Tang, Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: trên chặng đường trưởng thành của con trẻ, làm sao có được một nguồn tài chính ổn định, chảy mãi cho con ăn học, khôn lớn là mục tiêu làm việc của tất cả cha mẹ. Chúng tôi hết sức vinh dự vì Phúc Bảo Thành Đạt được bình chọn là sản phẩm bảo hiểm giáo dục cho gia đình Việt. Giải thưởng này là minh chứng cho lợi ích bảo vệ trẻ em, lợi ích tích lũy tài chính mà Phúc Bảo Thành Đạt đảm bảo cho tương lai con trẻ trước biến cố tai nạn, bệnh tật, rủi ro không lường được của cuộc sống. Sản phẩm Phúc Bảo Thành Đạt của Fubon Life Việt Nam có tính năng bảo vệ, tiết kiệm, phục vụ trọn gói và giá thành phù hợp nhất với gia đình Việt Nam.

 

Ông Chang; Chin- Tang -Tổng Giám Đốc Fubon Life VN (thứ hai từ bên phải) trong buổi lễ trao giải.

 

“Một kho vàng không bằng một nang chữ”, hay “Người không học như ngọc không mài” là lời dạy từ ngàn năm của ông cha về truyền thống hiếu học và khẳng định giáo dục là hạt giống của mọi thành công. Để cung cấp nguồn tài chính ổn định đảm bảo con trẻ một tương lai giáo dục tươi sáng, phát huy hết tiềm năng, nắm chắc thành công, Phúc Bảo Thành Đạt tập trung vào hai đặc tính tiên phong là tích lũy và bảo vệ tài chính cho giáo dục. (1) Tính năng tích lũy cung cấp cho cha mẹ nguồn tiền mặt cho giáo dục vào dịp khai giảng hàng năm ở cấp III hoặc đại học, tổng số tiền cao nhất lên tới 170% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khi con tốt nghiệp đại học, một món quà khởi nghiệp bằng 100% số tiền bảo hiểm khi hợp đồng đáo hạn giúp con khởi nghiệp thành công.(2) Tính năng bảo vệ tài chính phát huy tác dụng khi không may con trẻ mắc bệnh lý nghiêm trọng, tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Quyền lợi bảo vệ cao nhất lên tới 300% số tiền bảo hiểm trong trường hợp con trẻ không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Nếu không may con trẻ mắc một trong 10 bệnh lý nghiêm trọng, quyền lợi bảo hiểm lên tới 100% số tiền bảo hiểm. Không chỉ có vậy, trong trường hợp người mua bảo hiểm (cha/mẹ) tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn không những được miễn đóng phí bảo hiểm, mà Fubon Việt Nam còn chi trả thêm 10% Số tiền bảo hiểm hàng năm để trợ cấp con trẻ phí sinh hoạt và giáo dục. Còn một điều ấm áp hơn của Phúc Bảo Thành Đạt đó là hợp đồng tiếp tục có hiệu lực, quyền lợi giáo dục, bảo vệ ban đầu cho con vẫn duy trì. Chính vì vậy mà Phúc Bảo Thành Đạt giúp bạn có thể đảm bảo kế hoạch giáo dục và bảp vệ cho con không bao giờ bị ngắt quãng.


Hướng tới những thành công trong tương lai, Fubon Life Việt Nam tuân thủ triết lý kinh doanh “Thành Thực, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời phấn đấu không ngừng để cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính đa dạng, chuyên nghiệp, hiệu quả dịch vụ cao, vững bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính số một được gia đình Việt lựa chọn.


 

Thông tin về Fubon Việt Nam:

 

Ra đời năm 1961 tại Đài Loan, sau hơn 50 năm phát triển Tập đoàn Tài chính Fubon là một tập đoàn tài chính hàng đầu Đài Loan và Châu Á với tổng tài sản hơn 100 tỷ USD. Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã liên tục vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn 9 triệu khách hàng Đài Loan. Với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam.


Thành lập theo Giấy phép Kinh doanh số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12  năm 2010 do Bộ Tài Chính cấp. Với triết lý kinh doanh “Thành thật, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, chất lượng phục vụ toàn diện, trọn gói cho khách hàng.


Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập và nhiều chương trình học bổng phát triển nhân tài chuyên ngành bảo hiểm là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.


 

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam


Địa chỉ: Tầng 22 tòa nhà Charmvit, số 117, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Người phát ngôn: Chang, Chin Tang Tổng Giám Đốc Tel: 04-62827888 #16201

Người liên hệ: Phạm Thị Huyền

Phòng Quảng cáo và Quan hệ Công chúng Tel: 04-62827888 #16246