Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Tin tức

 

16/03/2013


Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận

Giải Thưởng Rồng Vàng 2012-2013

 

 

Ngày 16/03/2013, tại Hà Nội, kết quả bình chọn “Giải thưởng Rồng Vàng 2012-2013” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức cuối cùng đã được công bố, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã vinh dự nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2012-2013” với thành tích “Xây dựng phong cách kinh doanh tuân thủ pháp luật” tuyệt đối. Kết quả bình chọ khách quan của người tiêu dùng và chuyên gia không những khẳng định quyết tâm phát triển bền vững của Fubon Life Việt Nam thông qua nguyên tắc kinh doanh tuân thủ pháp luật mà còn là nguồn cổ vũ khích lệ đội ngũ đại lý và nhân viên trên toàn quốc tiếp tục cố gắng để không phụ lòng tin yêu của người tiêu dùng.

 

Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận “Giải Thưởng Rồng Vàng 2012-2013”

 

“Giải Thưởng Rồng Vàng” là một trong những giải thưởng có uy tín nhất Việt Nam. Được tổ chức từ năm 2000 với sự kết hợp của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Cục Đầu Tư Nước Ngoài, giải thưởng Rồng Vàng tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam. Năm 2013 có hơn 700 doanh nghiệp đăng ký tham gia và có 74 doanh nghiệp được vinh dự nhận giải Rồng Vàng. Fubon Life Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng và được tôn vinh là “Doanh Nghiệp Với Dịch vụ chất lượng cao cấp”.

Kinh doanh tuân thủ pháp luật đã giúp Fubon Life Việt Nam không ngừng hoàn thiện, quản lý chặt chẽ các lưu trình nghiệp vụ của công ty, xây dựng nên đội ngũ nhân viên trung thực và tổ chức hoạt động chuyên nghiệp. Thành tích đó đã được xã hội và cộng đồng khẳng định. Năm 2012 Fubon Life Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Tin&Dùng” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức và giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ gia đình Việt lựa chọn” do Tạp Trí Toàn Cảnh và Sự Kiện tổ chức. Với phong cách kinh doanh tuân thủ pháp luật, Fubon Life Việt Nam đã bước những bước đi vững chắc vươn tới mục tiêu phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam.

Ông Chang, Chin-Tang, Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, thực thi pháp luật còn quan trọng hơn thiết lập ra nó. Các hoạt động của Fubon Life Việt Nam đều tuân thủ triệt để quy định của pháp luật để đảm bảo công ty phát triển bền vững. Chúng tôi rất vinh dự được cộng đồng xã hội bình chọn là “Doanh nghiệp với dịch vụ chất lượng cao cấp” và nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2012-2013”. Giải thưởng là minh chứng cho lòng tin yêu và ủng hộ của cộng đồng xã hội đối với Fubon Life Việt Nam. Điều đặc biệt hơn nữa là thời điểm nhận được Giải Rồng Vàng là thời điểm Fubon Life Việt Nam thành lập tròn hai năm. Đây là thành quả có được từ sự cố gắng không ngừng của toàn bộ đại lý và nhân viên của Fubon Life Việt Nam.

Trong thời gian hai năm vừa qua, Fubon Life Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng nền móng vững chắc làm cơ sở cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và đa dạng góp phần giúp người tiêu dùng tạo dựng tương lai tươi đẹp. Niềm vinh dự của giải thưởng sẽ cổ vũ Fubon Life Việt Nam tiếp tục phấn đấu phát huy ưu thế sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ để ngày càng có nhiều người dân Việt Nam được bảo vệ bằng sản phẩm bảo hiểm của Fubon Life Việt Nam.

 

Thông tin về Fubon Life Việt Nam:
Ra đời năm 1961 tại Đài Loan, sau hơn 50 năm phát triển Tập đoàn Tài chính Fubon là một tập đoàn tài chính hàng đầu Đài Loan và Châu Á với tổng tài sản hơn 100 tỷ USD. Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã liên tục vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn 9 triệu khách hàng Đài Loan. Với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam.
Thành lập theo Giấy phép Kinh doanh số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12  năm 2010 do Bộ Tài Chính cấp. Với triết lý kinh doanh “Thành thật, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, chất lượng phục vụ toàn diện, trọn gói cho khách hàng.

Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập và nhiều chương trình học bổng phát triển nhân tài chuyên ngành bảo hiểm là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.