Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Tin tức

 

28/06/2013


Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng

"TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013"

 

 

Ngày 28/06/2013, tại Hà Nội, kết quả bình chọn Giải thưởng “TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Gia Đình và Trẻ Em 2013” do Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Tạp chí Gia đình & Trẻ em tổ chức đã được công bố. Sản phẩm bảo hiểm giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt (Phúc Bảo Thành Đạt) của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life) đã được bình chọn vào danh sách “TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013”. Kết quả bình chọn khách quan từ người tiêu dùng và các nhà chuyên môn không chỉ khẳng định lợi ích vượt trội của Phúc Bảo Thành Đạt giúp cha mẹ xây dựng nguồn tài chính giáo dục mà còn là cam kết của Fubon Life bảo vệ tương lai con trẻ trước những rủi ro không lường trước đuợc!

 

Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận “Giải Thưởng Rồng Vàng 2012-2013”

Ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam nhận Giải "TOP 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013" từ Lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh & Xã Hội.


      Tại buổi lễ trao giải, ông Chang, Chin-Tang, Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Gia đình là tế bào của xã hội, trẻ em là tương lai đất nước. Toàn thể nhân viên Fubon Life Việt Nam hết sức vinh dự vì Phúc Bảo Thành Đạt được bình chọn vào “TOP 100 Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Giải thưởng này là minh chứng cho lợi ích bảo vệ, tích lũy tài chính mà Phúc Bảo Thành Đạt giúp đảm bảo tương lai con trẻ trước biến cố tai nạn, bệnh tật, rủi ro không lường được của cuộc sống qua tính năng bảo vệ nhiều tầng, tiết kiệm lãi cao, phục vụ trọn gói và giá thành phù hợp.


      Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai. Trẻ em cần được hưởng những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và nhân cách. Mọi gia đình đều dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Nhưng những biến cố và rủi ro không lường trước được có thể xảy ra bất cứ lúc nào với ai vì vậy để đảm bảo cho con trẻ được nhận những điều tốt đẹp trong những năm đầu đời, các bậc cha mẹ cần một giải pháp an toàn tài chính để bảo vệ đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho con trẻ.


      Đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện của các bậc cha mẹ, Phúc Bảo Thành Đạt đảm bảo nguồn tài chính ổn định giúp con trẻ có được một tương lai giáo dục tươi sáng từ đó nắm chắc thành công. Sản phẩm tập trung vào hai đặc tính tiên phong là tích lũy lãi cao và bảo vệ tài chính nhiều tầng.


      (1) Tính năng tích lũy cung cấp cho cha mẹ nguồn tiền mặt cho giáo dục vào dịp khai giảng hàng năm ở cấp III hoặc đại học, tổng số tiền cao nhất lên tới 170% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khi con tốt nghiệp đại học, một món quà khởi nghiệp bằng 100% số tiền bảo hiểm khi hợp đồng đáo hạn giúp con khởi nghiệp thành công.


      (2) Tính năng bảo vệ tài chính phát huy tác dụng khi không may con trẻ mắc bệnh lý nghiêm trọng, tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi bảo vệ chi trả từ 100% tới 300% số tiền bảo hiểm.Tính năng bảo vệ nhiều lớp là lợi ích khác biệt với các sản phẩm bảo hiểm khác hiện có trên thi trường. Trong trường hợp người mua bảo hiểm (cha/mẹ) tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, không những được miễn đóng phí bảo hiểm, mà trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, Fubon Life còn chi trả thêm 10% Số tiền bảo hiểm hàng năm để trợ cấp con trẻ phí sinh hoạt và giáo dục. Đồng thời hợp đồng tiếp tục có hiệu lực, quyền lợi giáo dục, bảo vệ ban đầu cho con vẫn duy trì. Những tính năng vượt trội trên giúp cha mẹ đảm bảo kế hoạch giáo dục con không bao giờ bị ngắt quãng. Chính vì vậy mà Phúc Bảo Thành Đạt được bình chọn là một trong “TOP 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013”.


      Với cam kết bảo vệ tương lai con trẻ trước những rủi ro không lường trước đuợc, Fubon Life Việt Nam tuân thủ triết lý kinh doanh “Thành Thực, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời phấn đấu không ngừng để cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính đa dạng, chuyên nghiệp, hiệu quả dịch vụ cao, xứng đáng với niềm tin mà người tiêu dùng Việt Nam đã gửi gắm.

 

Thông tin về Fubon Life Việt Nam:

      Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Kinh doanh do Bộ Tài Chính phê duyệt số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12 năm 2010. Với triết lý kinh doanh “Thành thật, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.


      Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập và nhiều chương trình học bổng phát triển nhân tài chuyên ngành bảo hiểm là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.


      Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 130 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 28.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn 9,4 triệu khách hàng trên toàn cầu.


Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam

Địa chỉ:    Tầng 22 tòa nhà Charmvit, số 117, Trần Duy Hưng, Hà Nội
Người phát ngôn:    Chang, Chin Tang - Tổng Giám Đốc
Người liên hệ:    
   
Phạm Thị Huyền
Phòng Quảng cáo và Quan hệ Công chúng                Tel: 04-62827888 # 16246

Xin liên hệ với chúng tôi theo:
Đường dây nóng: 04-62827887
Website: http://www.fubon.com/life_vn