Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Tin tức

 

26/06/2014


Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Fubon Life Việt Nam tiếp tục khai trương Tổng Đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Ngày 23/06/2014, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Life Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) chính thức khai trương văn phòng Tổng Đại Lý tại thành phố Hồ Chí Minh (Tổng đại lý Hồ Chí Minh). Tiếp nối việc khai trương và vận hành thành công của văn phòng Tổng Đại Lý tại thị trấn Tiên Lãng thành phố Hải Phòng, Fubon Life Việt Nam tiếp tục tích cực triển khai mô hình hoạt động Tổng đai lý. Tham gia buổi khai trương có Ông Clement Tang, Phó Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam và nhiều quan khách. Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế văn hóa của cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân ba năm gần đây là 9,6%. Chất lượng đời sống của người dân được nâng cao đã thúc đầy nhu cầu bảo vệ và lập kế hoạch tài chính của người dân thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính của người dân, Fubon Life Việt Nam đã khai trương Tổng Đại Lý Hồ Chí Minh. Việc khai trương Văn phòng Tổng đại lý này không những nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng mà còn thể hiện quyết tâm phát triển lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam.

 

Lễ khai trương Tổng đại lý Fubon Life Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh


      Văn phòng Tổng Đại Lý Hồ Chí Minh được đặt tại số 29/12 đường Lê Đức Thọ, phường Bảy, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng được mở nhằm cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ tới khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, thuận tiện hơn. Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có tính năng bảo vệ nhiều tầng, lãi suất cao sẽ giúp người dân thành phố Hồ Chí Minh bảo vệ nguồn tài chính, dự phòng tài chính chữa bệnh, lập kế hoạch tài chính giáo dục cho con trẻ như sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đang được nhiều người dân ưa chuộng hiện nay Phúc Bảo Tử Kỳ, Phúc Bảo An Lạc hay Phúc Bảo Thành Đạt. Thông qua Tổng Đại Lý, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Fubon Life Việt Nam. Đồng thời, cũng thông qua đại lý, Fubon Life Việt Nam có thể kịp thời nắm bắt nhu cầu khách hàng để cải tiến thiết kế sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ.

      Ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: “Trọng điểm cốt lõi trong chiến lược phát triển bền vững của Fubon Life Việt Nam là không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ tới khách hàng. Với sự nỗ lực của Fubon Life Việt Nam và văn phòng Tổng đại lý HCM, nhiều đại lý sẽ được tuyển dụng và đào tạo để đội ngũ kinh doanh không ngừng lớn mạnh, cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả tới khách hàng. Chúng tôi tin rằng, văn phòng Tổng Đại Lý Hồ Chí Minh sẽ là cơ sở giúp cho đội ngũ Quản lý Kinh doanh và đại lý tại Hồ Chí Minh đạt được những thành tích rực rỡ trong thời gian tới.”

 

Thông tin về Fubon Life Việt Nam:

      Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Kinh doanh do Bộ Tài Chính phê duyệt số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12 năm 2010. Với triết lý kinh doanh “Thành thật, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.


      Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập và nhiều chương trình học bổng phát triển nhân tài chuyên ngành bảo hiểm là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.


      Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 130 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 28.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn 9,4 triệu khách hàng trên toàn cầu.


Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam

Địa chỉ:    Tầng 22 tòa nhà Charmvit, số 117, Trần Duy Hưng, Hà Nội
Người phát ngôn:    Chang, Chin Tang - Tổng Giám Đốc
Người liên hệ:    
   
Phạm Thị Huyền
Phòng Quảng cáo và Quan hệ Công chúng                Tel: 04-62827888 # 16246

Xin liên hệ với chúng tôi theo:
Đường dây nóng: 04-62827887
Website: http://www.fubon.com/life_vn