Chào mừng bạn đến với
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
 
     

Tin tức

 

Hà Nội, ngày 14 tháng 04 năm 2018


Thông Cáo Báo Chí

Kiên định chiến lược phát triển bền vững,
Fubon Life Việt Nam liên tiếp 6 năm nhận “Giải Thưởng Rồng Vàng”

      Hà Nội, ngày 14 tháng 04 năm 2018 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đoạt “Giải thưởng Rồng Vàng” lần thứ 6 liên tiếp sau khi vượt qua hơn 2.000 doanh nghiệp, với thành tích “Doanh nghiệp Bảo hiểm Chuyên nghiệp và Tin cậy”. Kết quả bình chọn khách quan của người tiêu dùng và khắt khe của các chuyên gia không những là minh chứng khẳng định cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam mà còn là niềm tin của cộng đồng xã hội đối với những nỗ lực không ngừng để trở thành điểm tựa an ninh tài chính cho gia đình Việt của Fubon Life Việt nam.

       “Giải Thưởng Rồng Vàng” là một trong những giải thưởng có uy tín nhất Việt Nam, được tổ chức từ năm 2000 với sự kết hợp của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam, của Cục Đầu tư Nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Giải thưởng tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam. Trong 64 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được vinh dự nhận giải Rồng Vàng 2017-2018, với thành tích trong thực hiện “Chiến lược phát triển bền vững”, Fubon Life Việt Nam đã vượt lên trên 2.000 doanh nghiệp để nhận:Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu Doanh nghiệp Bảo hiểm Tin cậy và Chuyên nghiệp”.

      Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam cho biết, kiên định trong thực hiện “Chiến lược phát triển bền vững”, Fubon Life Việt Nam được giới chuyên gia và cộng đồng đánh giá cao trên tiêu chí Nguồn lực tài chính vững mạnh, Sản phẩm bảo vệ chuyên sâu cho cả gia đìnhTrách nhiệm doanh nghiệp với xã hội.

      Nguồn lực tài chính vững mạnh là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng xem xét để lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ. Fubon Life Việt Nam được cộng đồng đánh giá cao khi tăng vốn điều lệ hai lần ngay trong 3 năm đầu kinh doanh, đưa tổng vốn đầu tư lên 1.400 tỷ VND, trở thành một trong “TOP 10” doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Cam kết thực hiện chiến lược đầu tư bền vững, dài hạn, dựa trên cơ sở tiềm lực tài chính vững mạnh này, Fubon Life Việt Nam sẵn sàng trụ vững trước mọi biến động, đảm bảo các cam kết an toàn về tài chính cho khách hàng và hợp tác xây dựng nhiều kênh bán hàng, giúp nhiều người dân cả nước được tiếp cận và hưởng lợi từ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

      Nguồn lực tài chính vững mạnh cũng là nền tảng để năm 2017, ngoài Kênh Tổng đại lý đang phát triển bền vững, Kênh bán hàng tới các doanh nghiệp của Fubon Life Việt Nam đã thành công rực rỡ, không những góp phần mang tới nhiều phúc lợi cho người lao động tại các doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp khen thưởng cho cá nhân có đóng góp xuất sắc cũng như tạo chính sách giữ chân nhân tài. Đồng thời với những đột phá của Kênh bán hàng doanh nghiệp, nhiều công ty môi giới bảo hiểm sau khi đánh giá kỹ lưỡng và khắt khe về chiến lược phát triển bền vững, lâu dài và tiềm lực tài chính vững mạnh của Fubon Life Việt Nam đã tin tưởng và quyết định ký kết hợp tác và triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Fubon Life Việt Nam, mang lợi ích của bảo hiểm nhân thọ tới khách hàng toàn quốc thông qua mạng lưới phục vụ toàn diện, rộng khắp.

      Với sứ mệnh bảo vệ an ninh tài chính gia đình trước rủi ro khôn lường của cuộc sống, Fubon Life Việt Nam tích cực nghiên cứu, đẩy mạnh cung cấp tới người dân sản phẩm chuyên sâu, bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm.

      Trong bối cảnh Việt Nam nằm trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới do Tổ chức Y tế Thế giới WHO xếp hạng, mỗi năm có khoảng 115.000 người chết vì ung thư. Mỗi ngày trung bình có khoảng 315 người chết vì ung thư. Số trường hợp mắc mới ung thư tăng lên 126.000 ca năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào năm 2020. Cũng theo thống kê của ngành y tế, mỗi năm Việt Nam có hơn 200.000 người tai biến mạch máu não. Hơn 50% trong số đó tử vong, 90% số người sống sót sau đột quỵ phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động, phải sống phụ thuộc vào sự chăm sóc của người khác(Báo VNExpress 4/2017).

      Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo hay ung thư rất lớn, thường vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình. Thấu hiểu những trăn trở của người trụ cột gia đình trước bệnh hiểm nghèo, ung thư nguy hiểm, Fubon Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” đột phá trong tính năng, cung cấp cho cả gia đình một lá chắn tài chính vững chắc, nhiều tầng, hoạt động đồng thời, song song với mục tiêu tăng cường mạnh mẽ quyền lợi chi trả nếu không may gia đình có người thân mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư. So với những sản phẩm bảo hiểm cùng loại hiện có trên thị trường thì  sản phẩm mới này có ba đặc tính vượt trội là: Thứ nhất: Phạm vi bảo hiểm đột phá tới 100 bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư; Thứ hai: Bảo vệ cho cả gia đình với số tiền bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng/người với mức phí hợp lý; Thứ ba: Chi trả quyền lợi bảo hiểm ngay từ giai đoạn đầu.

      Không dừng lại ở đó, để tạo lập nhiều tầng bảo vệ cho cả gia đình, Fubon Life Việt Nam cung cấp Bảo Hiểm Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật, hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật cho các thành viên gia đình chỉ trong 1 hợp đồng bảo hiểm với người được bảo hiểm là bố hoặc mẹ. Với cấu trúc 5 tầng quyền lợi bảo hiểm y tế giúp chống lại 5 gánh nặng chi phí phát sinh khi nằm viện gồm, Quyền lợi 1: chi trả tiền hỗ trợ cao nhất tới 120 ngày/năm khi nằm viện; Quyền lợi 2: chi trả tiền hỗ trợ tới 30 ngày/năm khi điều trị tại khoa hồi sức tích cực; Quyền lợi 3: chi trả quyền lợi phẫu thuật lên tới 500% số tiền bảo hiểm và không hạn chế số lần phẫu thuật; Quyền lợi 4: hỗ trợ chi phí chăm sóc tại nhà và Quyền lợi 5: hỗ trợ chi phí xe cấp cứu.

      Nỗ lực hết sức trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tài chính gia đình, Fubon Life Việt Nam càng tích cực trong thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội. Ngay từ khi mới thành lập năm 2010, Fubon Life Việt Nam đã triển khai chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành Bảo hiểm Việt Nam”. Hàng trăm triệu đồng học bổng đã trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại chuyên ngành bảo hiểm của bốn trường đại học. Ngoài ra, nhiều chương trình tặng quà cho học sinh giỏi vượt khó được trao tặng cho hàng ngàn học sinh nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Chương trình học bổng và quà tặng cho học sinh giỏi vượt khó đã tôn vinh và khuyến khích lớp trẻ học tập vươn lên để góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. Chương trình “Cháo Yêu Thương” Fubon Life Việt Nam đã đem tới cho bệnh nhân nghèo ở hai miền Nam Bắc hơn 10,000 xuất cháo dinh dưỡng thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội bằng hành động thiết thực của Fubon Life Việt Nam.

      Cam kết mạnh mẽ phát triển lâu dài, bền vững tại Vit Nam

    Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam cho biết, quán triệt “Chiến lược phát triển bền vững”, chỉ với hơn bảy năm hoạt động tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nhưng Fubon Life Việt Nam đã được cộng đồng công nhận nằm trong “TOP10 Doanh Nghiệp Bảo Hiểm Uy Tín Nhất Năm 2017”, “TOP10 doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn nhất” thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, mạng lưới hơn 1000 đại lý tâm huyết, với hệ thống các văn phòng Tổng Đại lý phục vụ chuyên nghiệp tại ba miền đất nước cung cấp tới hàng ngàn gia đình dịch vụ bảo vệ tài chính cho cả gia đình chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm. Liên tiếp sáu năm được vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng là minh chứng cho niềm tin và ủng hộ của cộng đồng đối với chiến lược phát triển bền vững của Fubon Life Việt Nam. Toàn thể nhân viên và đội ngũ đại lý của Fubon Life Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng để càng nhiều người dân Việt Nam được bảo vệ an ninh tài chính và hưởng lợi từ ngành bảo hiểm nhân thọ.

 

      Thông tin về Fubon Life Việt Nam:

      Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Thành lập và Hoạt động do Bộ Tài Chính phê duyệt số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12  năm 2010. Với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

      Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.

      Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực  tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 196,5 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 31.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn mười triệu khách hàng trên toàn cầu.


Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Việt Nam
Địa chỉ:    Tầng 22 tòa nhà Charmvit, số 117, Trần Duy Hưng, Hà Nội
Người phát ngôn:    Rick Chiang - Tổng Giám Đốc
Người liên hệ:    
   
Phạm Thị Huyền
Phòng Quảng cáo và Quan hệ Công chúng                Tel: 024-62827888 # 16246

Xin liên hệ với chúng tôi theo:
Đường dây nóng: 024-62827887
Website: http://www.fubonlife.com.vn