Danh mục

Bảo vệ gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm, Fubon Life Việt Nam Vào Top 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tin&Dùng Lần Thứ 6

Ngày 29 tháng 11 năm 2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tin&Dùng. Đây là lần thứ 6 Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng uy tín này. Giải thưởng là minh chứng cho niềm tin của người tiêu dùng toàn quốc trước nỗ lực từng ngày để thực hiện sứ mệnh bảo vệ từng mái ấm gia đình thông qua sản phẩm bảo hiểm tạo nền tảng tài chính mạnh mẽ trước rủi ro cuộc sống, vì cộng đồng bền vững, vì điểm tựa gia đình.

 

Giải thưởng “Tin & Dùng” là sự kiện thường niên do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và  thực hiện từ năm 2006 đến nay. Chương trình được tổ chức nhằm công bố các sản phẩm- dịch vụ Tin & Dùng hàng năm do cộng đồng người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia, phóng viên và ban biên tập các ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt Nam tín nhiệm & bình chọn.

 

Năm nay, với chủ đề “Thương hiệu có tâm- Tiêu dùng xứng tầm”, chương trình Tin & Dùng Việt Nam khảo sát và bình chọn các sản phẩm-dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao; các dịch vụ-sản phẩm chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ, tiết kiệm, thân thiện, nhân văn, bền vững, tăng cường sự kết nối và sẻ chia giá trị tới cộng đồng. Với các tiêu chí trên, sản phẩm Bảo hiểm Phúc Bảo Phát Lộc” của Fubon Life Việt Nam đã giành giải TOP100 sản phẩm, dịch vụ Tin&Dùng năm 2018. Kết quả bình chọn được thu thập từ đánh giá của hơn 70.000 người tiêu dùng tham gia trong suốt 10 tháng (từ tháng 2 tới tháng 11 năm 2018) đối với hơn 3.500 sản phẩm, dịch vụ được đề cử. Sản phẩm Bảo hiểm “Phúc Bảo Phát Lộc” của Fubon Life Việt Nam được đánh giá cao trên 4 tiêu chí:

 

1. Quyền lợi tiền mặt đáo hạn lên tới 140% Số tiền bảo hiểm giúp gia đình thực hiện mơ ước lớn.

 

Với “Phúc Bảo Phát Lộc”, người trụ cột gia đình có thể đặt mục tiêu tiết kiệm trong khoảng thời gian phù hợp nhất. Thời gian đáo hạn từ  10, 12, 15 hoặc 20 năm. Trong thời gian này, đồng tiền của bạn không ngừng sinh sôi. Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, Fubon Life Việt Nam sẽ chi trả 140% Số tiền bảo hiểm. So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, quyền lợi đáo hạn thường chỉ bằng 100% số tiền bảo hiểm. Chính tính năng tích lũy tài chính mạnh mẽ đã tạo nên khoản tiền đáo hạn lớn, giúp gia đình thực hiện những mơ ước hằng ấp ủ như mua nhà đẹp, mua xe, cho con đi du học.

 

2. Quyền lợi bảo vệ gia tăng 8%/năm trong thời gian đóng phí!

    Quyền lợi bảo vệ chi trả lên tới 140% Số tiền bảo hiểm.

 

Phúc Bảo Phát Lộc giúp người trụ cột gia đình tạo lập sẵn sàng một nguồn tài chính dự phòng cho tương lai trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn thông qua chi trả bồi thường lớn lên tới 140% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng đã hoàn thành đóng phí trong 5 năm đầu.

 

Trong trường người tham gia bảo hiểm tử vong khi chưa đóng đủ phí bảo hiểm cho 5 năm đầu, Fubon Life Việt Nam sẽ chi trả Quyền lợi bảo vệ là 100% Số tiền bảo hiểm cộng với số tiền gia tăng 8% của Số tiền bảo hiểm/năm nhân với với số năm đã đóng.

 

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, quyền lợi đáo hạn thường chỉ bằng 100% số tiền bảo hiểm. Trong khi đó Phúc Bảo Phát Lộc chi trả lên tới 140% Số tiền bảo hiểm. Quyền lợi bảo vệ lớn nhằm giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất nếu Người được bảo hiểm không may gặp rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh  viễn.

 

3. Đóng phí 5 năm, bảo vệ tới 20 năm
 

Để đảm bảo quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm được duy trì ngay cả khi gia đình gặp khó khăn về tài chính hay thu nhập không ổn định, ảnh hưởng tới việc đóng phí bảo hiểm, duy trì hợp đồng bảo hiểm, Phúc Bảo Phát Lộc chỉ cần người tham gia bảo hiểm đóng phí trong 5 năm đầu, những năm còn lại không cần phải đóng phí, hợp đồng bảo hiểm được duy trì, mọi quyền lợi bảo hiểm vẫn giữ hiệu lực.

 

4. Bảo vệ cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng bảo hiểm khi tham gia thêm (các) sản phẩm gia tăng quyền lợi chi trả khi mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư và tai nạn

 

4.1 Tăng cường bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo và ung thư cho cả gia đình để gia đình nhỏ được bảo vệ trong một hợp đồng lớn

Để tăng cường quyền lợi chi trả phòng rủi ro khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư, khách hàng có thể lựa chon tham gia bảo hiểm “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” của Fubon Life Việt Nam. Sản phẩm với 5 tính năng bảo vệ mạnh mẽ, hoạt động đồng thời và tập trung gồm: Phạm vi bảo hiểm rộng lên tới 100 bệnh hiểm nghèo, ung thư thường mắc; Đảm bảo cả cha mẹ và con trẻ đều có sẵn nguồn tài chính lên tới 2 tỷ đồng/người để chữa trị; Chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp cha mẹ và con trẻ nắm thời cơ vàng để chữa trị; Đặc biệt chi trả gấp đôi quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh ung thư; Chi trả nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng.

 

4.2 Tăng cường bảo vệ trước tại nạn cho cả gia đình

Để tăng cường quyền lợi chi trả đề phòng rủi ro khách hàng không may gặp tai nạn, khách hàng có thể lựa chon tham gia bảo hiểm “Phúc Bảo Bổ Trợ Tử Kỳ Do Tai Nạn của Fubon Life Việt Nam. Sản phẩm có tính năng bảo vệ mạnh mẽ giúp bảo vệ người trụ cột gia đình thông qua quyền lợi bảo vệ lên tới 500% số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính, với người được bảo hiểm từ 0 tới 18 tuổi, số tiền bảo hiểm cao nhất lên tới 600 triệu đồng.

 

Ngoài những tiêu chí về sản phẩm, Fubon Life Việt Nam nắm bắt công nghệ khoa học kỹ thuật mới để mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm chuyên sâu phù hợp với từng cá thể, dịch vụ khách hàng tự động hóa, giải quyết quyền lợi khách hàng nhanh chóng chuẩn xác. Trong năm 2018, Fubon Life đã cải tạo trang website của doanh nghiệp, xây dựng các trang mạng xã hội như Facebook, zalo…tăng cường tương tác với công chúng.

 

- Kênh website chính thức: Để khách hàng hiểu rõ các thủ tục cần thiết khi yêu cầu bồi thường, Fubon Life Việt Nam xây dựng và công bố quy trình bồi thường rõ ràng, minh bạch và hiệu quả trên mạng website của Fubon Life Việt Nam tại trang web: www.fubonlife.com.vn;

 

- Kênh điện thoại, đường dây nóng: Khách hàng có thể liên hệ với Fubon Life Việt Nam rất dễ dàng thông qua đường dây nóng 024-62827887;

 

- Kênh thông tin doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook: chỉ cần kết nối với trang Fan Page “Fubon Life Vietnam” khách hàng có thể trao đổi trực tuyến với Fubon Life Việt Nam các nhu cầu của mình.

 

Ông Rick Chiang, tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được vinh danh trong “TOP100 sản phẩm, dịch vụ Tin&Dùng năm 2018” lần thứ 6. Đây là minh chứng cho nỗ lực vì an ninh tài chính gia đình mà Fubon Life Việt Nam đã và đang mang lại cho khách hàng tại Việt Nam. Giải thưởng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng an tâm, tin tưởng và hưởng lợi từ lợi ích bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ và từ Fubon Life Việt Nam.”