Danh mục

Thông điệp của Tổng Giám Đốc

     Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) sẽ tiếp nối và nâng cao các giá trị cốt lõi “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp và Sáng tạo” của Tập đoàn Tài chính Fubon, áp dụng những kinh nghiệm thành công của công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Đài Loan vào việc thiết kế các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm phù hợp với nhu cầu thị trường và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định tại Việt Nam, nhằm cung cấp những dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất ra thị trường Việt Nam. Với việc khai trương Fubon Life Việt Nam, hoạt động của Tập đoàn Tài chính Fubon tại Việt Nam đã mở rộng từ ngân hàng, bảo hiểm phi nhân thọ đến bảo hiểm nhân thọ, trở thành đối tác tốt nhất về dịch vụ bảo hiểm và tài chính đối với các người dân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

     Cam kết mạnh mẽ trong thực hiện Chiến lược phát triển lâu dài bền vững tại Việt Nam, Fubon Life Việt Nam đang xây dựng liên tục và thành công Nguồn lực tài chính vững mạnh, phát triển Sản phẩm bảo hiểm đa tầng bảo vệ cho cả gia đình và cung cấp Dịch vụ có chất lượng chuyên nghiệp nhất.

 

     Nguồn lực tài chính vững mạnh là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng xem xét để lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ. Với chiến lược đầu tư bền vững, dài hạn, dựa trên cơ sở tiềm lực vững mạnh, Fubon Life Việt Nam đã tăng vốn điều lệ hai lần, đưa tổng vốn đầu tư lên 1400 tỷ. Với nền tảng nguồn lực tài chính này, Fubon Life Việt Nam đã khẳng định thế mạnh tài chính, sẵn sàng trụ vững trước mọi biến động,  đảm bảo các cam kết an toàn về tài chính cho khách hàng và cam kết thực hiện chiến lược phát triển lâu dài, bền vững tại Việt Nam.

 

     Với sứ mệnh đảm bảo an ninh tài chính và giúp khách hàng vững bước tương lai thông qua các Sản phẩm bảo vệ đa tầng bảo vệ cho cả gia đình, Fubon Life Việt Nam tích cực nghiên cứu, đẩy mạnh cung cấp tới người dân sản phẩm chuyên sâu, nhiều tầng bảo vệ, khẳng định vị trí là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

 

     Để phục vụ người dân và doanh nghiệp tại Việt Nam Dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, Fubon Life Việt Nam nỗ lực không ngừng trong xây dựng lực lượng bán hàng vững mạnh, tâm huyết và luôn hướng tới khách hàng, gồm mạng lướt các Văn phòng Tổng đại lý, Đội ngũ đại lý toàn thời gian và Kênh đại lý bán hàng đa kênh. Đồng thời, chúng tôi tiếp tục phát triển và cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác biệt của nhiều kênh bán hàng và nhiều nhóm khách hàng mục tiêu để ngày càng nhiều người dân và doanh nghiệp được tiếp cận với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

 

Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam

Mrs. Ant Lo (Lo, Mei-Fang)