Danh mục

Fubon Life Việt Nam: Mắc ung thư, khách hàng nhận ngay quyền lợi gia tăng 200% Số tiền bảo hiểm để chữa trị

Ngày 07 tháng 11 năm 2018, tại An Giang, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo không may mắc bệnh ung thư, với tổng số tiền bảo hiểm chi trả là 102.000.000 VND. Kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm để khách hàng có nguồn kinh phí chữa trị là minh chứng cho quyết tâm bảo vệ từng mái ấm gia đình của Fubon Life Việt Nam.

 

Anh N.N.D, 36 tuổi tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, sớm nhận thức được rủi ro luôn rình rập người trụ cột gia đình, đặc biệt là rủi ro bệnh hiểm nghèo và ung thư, anh đã tham gia bảo hiểm Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo và Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật của Fubon Life Việt Nam để hoạch định sẵn sàng kế hoạch tài chính trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư, đảm bảo cho tương lai của gia đình.

 

Tháng 08 năm 2018, anh đi khám bệnh và phát hiện có khối u ở phổi. Bác sĩ đã kết luận khối u hiện tại là khối u ác tính. Ngay sau khi nhận được thông tin anh D mắc bệnh ung thư phổi, đại lý bảo hiểm của Fubon Life Việt Nam tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ đã trực tiếp hướng dẫn anh D hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm và gửi tới Fubon Life Việt Nam. Nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm từ anh D, Fubon Life Việt Nam đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục, thực hiện chi trả trực tiếp tới tay anh D với số tiền là 102 triệu đồng theo đúng cam kết trong Hợp đồng bảo hiểm, trong đó 100 triệu là số tiền chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo và 2 triệu là số tiền chi trả quyền lợi hỗ trợ viện phí, giúp anh có thêm kinh phí để điều trị bệnh.

 

Tại thời điểm nhận quyền lợi bảo hiểm, tổng số phí bảo hiểm anh D đã đóng là 4,859,000 VNĐ. Trong đó, gồm phí bảo hiểm của sản phẩm chính - bảo hiểm hưu trí Phúc Bảo An Nhàn; phí đóng của sản phẩm bổ trợ bệnh hiểm nghèo Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo là 700.000 VND, Số tiền bảo hiểm là 50.000.000 VND; phí đóng cho sản phẩm bổ trợ hỗ trợ viện phí Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật là 400.000 VND. Sau khi nhận quyền lợi gia tăng 200% Số  tiền bảo hiểm theo quyền lợi hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, hợp đồng chính của anh D là bảo hiểm hưu trí Phúc Bảo An Nhàn và sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật vẫn tiếp tục có hiệu lực.

 

Anh D cảm động nói: “Khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi, tôi bị sốc nặng. Nhưng các y bác sĩ cho biết bệnh ung thư phát hiện sớm có thể chữa khỏi được. Tuy nhiên, qua bước đầu tìm hiểu tôi được biết kinh phí điều trị bệnh ung thư rất lớn, sẽ là gánh nặng tài chính lới cho gia đình tôi. Rất may là trước đó hiểu được mình là trụ cột gia đình, cần phải có một nguồn tài chính sẵn sàng cho trường hợp không may mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư nên tôi đã tham gia hợp đồng bảo hiểm với Fubon Life Việt Nam trong đó có sản phẩm tăng cường quyền lợi khi mắc bệnh nghiểm nghèo “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” và bảo hiểm tăng cường quyền lợi hỗ trợ viện phí “Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật”. Số tiền bảo hiểm chi trả lúc này có ý nghĩa rất lớn với gia đình chúng tôi, không những giúp tôi có nguồn kinh phí kịp thời chữa bệnh mà người thân cũng yên tâm với việc chữa trị.”

 

Ông Rick Chiang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Để sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính vững chắc cho gia đình, Fubon Life Việt Nam đưa mục tiêu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, chính xác là một tiêu chí hàng đầu trong thực hiện cam kết với khách hàng.

 

1.Quy trình thụ lý chuyên nghiệp, hiệu quả:

 

Các khâu của nghiệp vụ thụ lý chi trả quyền lợi bảo hiểm có quan hệ chặt chẽ với nhau và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Fubon Life Việt Nam là “Cửa sổ” trực tiếp trong mọi hoạt động tương tác với khách hàng, đồng thời đảm nhiệm trọn gói các nghiệp vụ nội bộ. Quy trình thụ lý một cửa của Fubon Life Việt Nam tập trung mạnh mẽ vào thời gian xử lý bằng các biện pháp sau:

   • Tăng cường phối hợp giữa các nghiệp vụ làm tiến độ thụ lý và xử lý hồ sơ luôn được kiểm soát;
   • Phân loại từng trường hợp để kịp thời xử lý;
   • Kiểm tra loại trừ yếu tố ảnh hưởng thời gian, chất lượng trong xử lý hồ sơ bồi thường;
   • Chuẩn hóa quy trình để có hệ thống vận hành và kiểm soát chất lượng các nghiệp vụ.

 

2.Đội ngũ đại lý tư vấn tâm huyết, cung cấp tư vấn tài chính chuyên sâu:

 

Để giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, chính xác, Fubon Life Việt Nam không chỉ thực hiện giải quyết quyền lợi khách hàng ở khâu bồi thường, mà trước đó khâu tư vấn phải đảm bảo khách hàng hiểu rõ nhu cầu bảo vệ tài chính và quyền lợi được hưởng từ sản phẩm, phạm vi bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính gia đình trên một chặng đường dài, vì vậy đại lý bảo hiểm phải nắm rõ nhu cầu của khách hàng mới có thể giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Fubon Life Việt Nam đã đào tạo một đội ngũ đại lý bảo hiểm có đủ hai yếu tố then chốt của nghề tư vấn bảo hiểm, đó là có chuyên môn tư vấn tài chính chuyên sâu và tâm huyết với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình khi tham gia bảo hiểm. Đây chính là mấu chốt để khách hàng hiểu giá trị sản phẩm bảo hiểm, kiên trì tham gia và giúp đẩy nhanh tiến độ bồi thường khi sự cố bảo hiểm xảy ra.

 

3.Ứng dụng công nghệ để đa dạng hóa kênh thông tin với khách hàng:

 

Fubon Life Việt Nam gắn kết với khách hàng thông qua nhiều kênh liên lạc truyền thống và trực tuyến.

 • Kênh website chính thức: Để khách hàng hiểu rõ các thủ tục cần thiết khi yêu cầu bồi thường, Fubon Life Việt Nam xây dựng và công bố quy trình bồi thường rõ ràng, minh bạch và hiệu quả trên mạng website của Fubon Life Việt Nam tại trang web: www.fubonlife.com.vn;
 • Kênh điện thoại, đường dây nóng: Khách hàng có thể liên hệ với Fubon Life Việt Nam rất dễ dàng thông qua đường dây nóng 024-62827887;
 • Kênh thông tin doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook: chỉ cần kết nối với trang Fan Page “Fubon Life Vietnam” khách hàng có thể trao đổi trực tuyến với Fubon Life Việt Nam các nhu cầu của mình.

Chính vì tiếp cận thông tin khách hàng qua nhiều kênh, trao đổi thông tin trực tiếp, trực tuyến với khách hàng, phối hợp với quy trình xử lý chuyên nghiệp, Fubon Life Việt Nam đã tối đa hóa tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ông Rick Chiang, Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Với triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, Fubon Life Việt Nam luôn chủ động thực hiện cam kết với khách hàng. Việc giải quyết bồi thường chuyên nghiệp, thông suốt là minh chứng cho quyết tâm phát triển bền vững tại Việt Nam và xây dựng niềm tin của người dân với ngành bảo hiểm nhân thọ để sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính cho nhiều gia đình và trẻ thơ Việt Nam.