Danh mục

Fubon Life Việt Nam trao tặng 50 chiếc ghế cho công viên Yên Sở

Đồng hành cùng công viên Yên Sở tạo không gian vui chơi và thư giãn “Xanh – Sạch – Đẹp” cho người dân, vừa qua Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam đã trao tặng 50 chiếc ghế ngoài trời cho công viên Yên Sở, tổng giá trị lên tới gần 200 triệu đồng.

 

1. Lan tỏa thông điệp “Sống xanh – Sống khỏe” đến cộng đồng.

 

Công viên Yên Sở nằm tại quận Hoàng Mai (Hà Nội), là công viên đô thị lớn nhất Hà Nội đồng thời là công viên cây xanh lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây không chỉ thu hút người dân tại Hà Nội mà còn là điểm đến quen thuộc của cư dân các tỉnh lân cận.

 

Công viên Yên Sở là công viên duy nhất tại Hà Nội cho phép người dân cắm trại, tổ chức hoạt động vui chơi ăn uống có sức chứa lên tới hàng ngàn người. Vì vậy đây là địa điểm rất được người dân yêu thích, đặc biệt là vào dịp cuối tuần. Mỗi ngày có hàng trăm lượt người đến công viên, những ngày cuối tuần và lễ lớn có thể lên tới hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn người.

 

 

Với mong muốn đồng hành tạo không gian vui chơi và thư giãn “Xanh – Sạch – Đẹp” cho người dân, đầu tháng 12 vừa qua, Fubon Life Việt Nam đã trao tặng 50 chiếc ghế cho công viên Yên Sở, tổng giá trị lên tới gần 200 triệu đồng.

 

50 băng ghế tựa được làm từ chất liệu hợp kim gang và nan ghế nhựa Composite cao cấp, có độ bền bảo hành tới 10 năm, màu sắc phù hợp với không gian xanh tại công viên.

 

Đại diện Fubon Life Việt Nam và đại diện Gamuda Land – đơn vị quản lý công viên Yên Sở đã tham gia “Lễ Trao tặng và Tiếp nhận ghế công viên” được tổ chức ngày 16/12/2022 tại công viên Yên Sở.

 

Thông qua hoạt động này, Fubon Life Việt Nam hy vọng không chỉ lan tỏa thông điệp “Sống xanh – Sống khỏe”, thể hiện sự quyết tâm của Tập đoàn Fubon đối với sứ mệnh phát triển bền vững, mà còn nâng cao và thúc đẩy thói quen vận động, thư giãn lành mạnh sau những giờ làm việc vất vả của người dân, truyền tải năng lượng tích cực trong cuộc sống.

 

 

2. Đẩy mạnh hơn các hoạt động công ích, làm tốt trách nhiệm doanh nghiệp vì cộng đồng.

 

Thực hiện sứ mệnh phục vụ và chăm sóc xã hội, trong 12 năm hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Fubon Life Việt Nam nỗ lực không ngừng thực hiện trách nhiệm cộng đồng.

 

Theo đó, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Fubon Life Việt Nam khởi động ngay từ năm 2010 khi mới tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam như: Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao gần 100 triệu đồng học bổng cho 32 sinh viên của 4 trường Đại học. Hàng ngàn suất quà đã trao tới học sinh nghèo vượt khó, tới các bệnh nhi ở hai miền Nam Bắc. Hơn 10,000 xuất cháo “Cháo Yêu Thương” đã trao tới tay người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Fubon Life Viêt Nam cùng chung sức để xây dựng điểm trường cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa của tổ quốc. Những hoạt động nhân ái luôn được tổ chức liên tục, thể hiện sự quan tâm và đồng hành bền vững lâu dài với người dân Việt Nam. Và gần đây nhất, Fubon Life Việt Nam đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

 

Bà Lo, Mei –Fang chia sẻ: “Bên cạnh những hoạt động phát triển kinh doanh, Fubon Life Việt Nam luôn chú trọng những hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Trong đó, bảo vệ môi trường, lan tỏa năng lượng tích cực, truyền tải thông điệp Sống xanh – Sống khỏe chính là nỗ lực thúc đẩy sự phát triển bền vững, đó cũng chính là mục tiêu của Fubon Life khi gia nhập thị trường Việt Nam”.